Thông báo tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam năm 2022

Thứ tư - 02/11/2022 21:22 366 0
Ngày 31 tháng 10 năm 2022, Bộ Tư pháp ban hành Văn bản số 4264/BTP-VP về việc thông báo tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam năm 2022. Theo đó, Chương trình Lễ hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2022 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam; truyền thanh trực tiếp trên Hệ Thời sự, Chính trị - Tổng hợp, Đài Tiếng nói Việt Nam, cụ thể như sau:
Ngày pháp luật Việt Nam 9/11 - nguồn internet

Thời gian: 19h55 - 21h30 ngày 06/11/2022 (Chủ nhật).

Thành phần tham dự: Các đồng chí đại diện Lãnh đạo Đảng, Nhà nước; thành viên Hội đồng phối hợp PBGDPL Trung ương; Lãnh đạo các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương và tổ chức pháp chế; Ủy ban nhân dân TP. Hà Nội; các tổ chức xã hội nghề nghiệp; tập đoàn, tổng công ty Nhà nước; cán bộ, công chức Bộ Tư pháp và các cơ quan thông tấn báo chí của Trung ương, địa phương và đại diện các tầng lớp nhân dân.
Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị - pháp lý quan trọng của đất nước, nhằm tôn vinh, nâng cao nhận thức về Hiến pháp, pháp luật, ý thức trách nhiệm của mỗi người dân trong sự nghiệp xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc. Bộ Tư pháp đề nghị Thủ trưởng các đơn vị thuộc Bộ, Giám đốc Sở Tư pháp, Cục trưởng Cục THADS các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thông báo về thời gian phát sóng chương trình tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị được biết và theo dõi chương trình.
Thực hiện Văn bản trên, Giám đốc Sở Tư pháp đã tổ chức triển khai đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp biết, thực hiện./.

Tác giả bài viết: B.H