Sở Tư pháp Bình Định: Phân công nhiệm vụ lãnh đạo Sở Tư pháp

Thứ năm - 02/11/2023 15:56 364 0
Đồng chí Trương Đình Hy – Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Bình Định được nghỉ hưu theo chế độ kể từ ngày 01/11/2023 theo Quyết định số 2503/QĐ-UBND ngày 10/7/2023 của UBND tỉnh Bình Định. Lãnh đạo Sở Tư pháp hiện nay còn 01 Giám đốc và 02 Phó Giám đốc. Để đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, ngày 01/11/2023, Sở Tư pháp ban hành Quyết định số 145/QĐ-STP về việc phân công nhiệm vụ của Giám đốc và các Phó Giám đốc Sở Tư pháp.
Theo đó, phần lớn những nhiệm vụ của đồng chí Trương Đình Hy được chuyển giao về Phó Giám đốc Sở Tư pháp Phạm Dân phụ trách. Phân công nhiệm vụ lãnh đạo Sở Tư pháp tỉnh Bình Định cụ thể như sau:
1. Đồng chí Lê Văn Toàn -  Giám đốc
Phụ trách chung, lãnh đạo, điều hành và chịu trách nhiệm trước UBND tỉnh, Bộ Tư pháp về mọi hoạt động theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Sở Tư pháp.
Trực tiếp chỉ đạo các lĩnh vực công tác: Tổ chức cán bộ, quản lý biên chế, thực hiện chế độ tiền lương, chính sách, quy hoạch đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ, cải cách hành chính, công tác thi đua khen thưởng, kỷ luật; công tác thanh tra, văn phòng.
Trực tiếp phụ trách: Phòng Công chứng số 01.
Theo dõi, chỉ đạo công tác tư pháp các huyện: Quy Nhơn, Vân Canh, Tuy Phước.
Chủ tài khoản thứ nhất.
2. Đồng chí Phạm Dân - Phó Giám đốc
Làm nhiệm vụ Phó Giám đốc thường trực. Khi Giám đốc vắng mặt, được Giám đốc ủy nhiệm điều hành các hoạt động của cơ quan.
Giúp Giám đốc trực tiếp chỉ đạo và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về lĩnh vực văn bản quy phạm pháp luật; xử lý vi phạm hành chính; Phổ biến, giáo dục pháp luật; theo dõi thi hành pháp luật; xây dựng nông thôn mới; xây dựng xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật và các nhiệm vụ khác do Giám đốc sở phân công.
Trực tiếp phụ trách: Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước.
Theo dõi, chỉ đạo công tác tư pháp huyện: An Lão, Hoài Ân, thị xã An Nhơn và thị xã Hoài Nhơn.
Chủ tài khoản thứ hai.
3. Đồng chí Châu Thị Hương Lan - Phó Giám đốc
Giúp Giám đốc trực tiếp chỉ đạo và chịu trách nhiệm trước Giám đốc lĩnh vực Hành chính Tư pháp; Bổ trợ Tư pháp và các nhiệm vụ khác do Giám đốc sở phân công.
Trực tiếp phụ trách: Phòng Công chứng số 02, Phòng Công chứng số 03 và Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản.
Theo dõi, chỉ đạo công tác tư pháp các huyện: Phù Cát, Phù Mỹ, Tây Sơn và Vĩnh Thạnh.
Nội dung phân công nhiệm vụ nói trên có hiệu lực kể từ ngày 01/11/2023 tại Quyết định số 145/QĐ-STP ngày 01/11/2023 của Sở Tư pháp Bình Định./.

Tác giả bài viết: B.H