Chi đoàn Sở Tư pháp - Nỗi bật trong công tác phối hợp thực hiện Chương trình Tháng Thanh niên năm 2024

Thứ tư - 27/03/2024 15:31 68 0
Hình ảnh tặng máy lọc nước tại Trường mần non xã Nhơn Tân
Khơi dậy tinh thần tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi đoàn viên Chi đoàn, tạo phong trào thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), ngày 26/3/2024, Chi đoàn Sở Tư pháp phối hợp với Chi đoàn Trường Chính trị tỉnh, Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Ban quản lý dự án các công trình xây dựng và công nghiệp tỉnh, Viện Khoa học Kỷ thuật Nông nghiệp Duyên hải Nam Trung bộ và đoàn xã Nhơn Tân tổ chức Chương trình “Tháng Thanh niên” năm 2024 tại xã Nhơn Tân, thị xã An Nhơn.
Chương trình được diễn ra với các hoạt động ý nghĩa, được các đoàn viên tham gia hưởng ứng tích tực như thăm tặng máy lọc nước và 30 phần quà trị giá 7 triệu đồng cho các cháu thiếu nhi tại Trường mầm non xã Nhơn Tân, tặng vườn cây thanh niên tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Nhơn Tân và tổ chức chương trình hành trình về nguồn đến Khu căn cứ Cách mạng An Trường.
.
Hình ảnh tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Nhơn Tân
Đây là một chương trình hết sức ý nghĩa của đoàn viên Chi đoàn nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới tại các vùng khó khăn./.

Tác giả bài viết: Mỹ Diệu