Đảng bộ Sở Tư pháp: Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác 6 tháng cuối năm năm 2024

Thứ năm - 04/07/2024 16:37 26 0
Sáng ngày 02/7/2024, Đảng bộ Sở Tư pháp đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác 6 tháng cuối năm năm 2024. Hội nghị do đồng chí Châu Thị Hương Lan, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tư pháp chủ trì. Tham dự Hội nghị có các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Tư pháp.
Đ/c Châu Thị Hương Lan – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở phát biểu tại Hội nghị
Hội nghị đã đánh giá kết quả công tác xây dựng 6 tháng đầu năm 2024. Trong 06 tháng qua, Đảng ủy đã lãnh đạo hoàn thành các nhiệm vụ chính trị theo tiến độ đề ra trong Chương trình công tác Tư pháp trọng tâm của tỉnh năm 2024; tích cực, chủ động tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện có hiệu quả các lĩnh vực công tác của ngành, đảm bảo yêu cầu về chất lượng, hiệu quả, góp phần tích cực vào việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Hội nghị cũng thảo luận làm rõ những tồn tại, hạn chế trong công tác xây dựng Đảng, công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chỉ ra nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế; thống nhất chương trình, phương hướng triển khai công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ trong 06 tháng cuối năm 2024./.

Tác giả bài viết: B.H