Bình Định: Khối thi đua các cơ quan Nội chính tỉnh sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2022

Thứ hai - 01/08/2022 05:29 279 0
Ngày 28/7/2022, Khối thi đua các cơ quan Nội chính tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Thái Minh Trí – Phó Trưởng ban Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh; Đại tá Đặng Hồng Thọ – Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Khối thi đua và đồng chí Nguyễn Xuân Hồng – Cục trưởng Cục thi hành án dân sự tỉnh, Phó Trưởng Khối thi đua chủ trì Hội nghị; đại diện lãnh đạo và công chức phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của thành viên Khối thi đua, gồm: Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở Tư pháp, Thanh tra tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh và Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.
Quang cảnh Hội nghị
Hội nghị đã thông qua kết quả công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Trong 6 tháng đầu năm, mặc dù tình hình dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, nhất là những tháng đầu năm nhưng các cơ quan trong Khối với tinh thần chủ động, sáng tạo, quyết liệt đã tổ chức thực hiện đạt các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo kế hoạch đã đề ra; tổ chức sơ kết 03 năm thực hiện Phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở” giai đoạn 2019-2025; chủ động khảo sát, xét chọn 02 hộ gia đình có hoàn cảnh, điều kiện khó khăn về nhà ở; đồng thời, tổ chức thu quỹ hoạt động 15.000.000 đồng/đơn vị trong Khối để hoạt động và tiến hành sửa chữa nhà cho 02 hộ gia đình "bà Võ Thị Kiệp sinh 1931 tại khu phố Thiện Đức Bắc, phường Hoài Hương và hộ bà Nguyễn Thị Ngọc Linh sinh 1979 tại khu phố Lại Khánh Tây, phường Hoài Đức, thị xã Hoài Nhơn, bàn giao trong năm 2022". Ngoài ra, từng cơ quan, đơn vị trong Khối thường xuyên tổ chức các hoạt động nghĩa tình, hỗ trợ, tặng nhiều phần quà cho các tổ chức, cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo hiếu học, góp phần giảm bớt những khó khăn.
Đồng chí Phạm Dân, Phó Giám đốc Sở Tư pháp phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị, đại diện các cơ quan, đơn vị trong khối tham luận, làm rõ những tồn tại, hạn chế về công tác thi đua, khen thưởng trong 6 tháng năm 2022; đồng thời đóng góp ý kiến để thống nhất các nội dung trong dự thảo báo cáo; cho ý kiến bổ sung một số nhiệm vụ, các giải pháp thực hiện trong 6 tháng cuối năm và thống nhất các hoạt động về nguồn của Khối thi đua Nội chính năm 2022.

Đồng chí Thái Minh Trí  - Phó Trưởng ban Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Thái Minh Trí  - Phó Trưởng ban Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh, đề nghị đẩy mạnh các hoạt động chung của các cơ quan, đơn vị trong Khối; tiếp tục gắn nội dung các phong trào thi đua với việc tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của từng cơ quan, đơn vị; đẩy mạnh công tác phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng điển hình tiên tiến; tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2022 của Khối thi đua theo nội dung quy chế hoạt động và kế hoạch đề ra./.

Tác giả bài viết: Việt Dũng