Sở Tư pháp Bình Định: Trực báo công tác Tư pháp tháng 4 và triển khai chương trình công tác tháng 5 năm 2023

Thứ bảy - 22/04/2023 08:25 100 0
Chiều ngày 19 tháng 4 năm 2023, Sở Tư pháp Bình Định tổ chức họp trực báo công tác tư pháp tháng 4 và triển khai chương trình công tác tháng 5 năm 2023. Giám đốc Sở Tư pháp Lê Văn Toàn chủ trì cuộc họp, tham gia cuộc họp có các đồng chí Phó Giám đốc Sở, Trưởng, phó các phòng chuyên môn và Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.
Sở Tư pháp Bình Định: Trực báo công tác Tư pháp tháng 4 và triển khai chương trình công tác tháng 5 năm 2023
Cuộc họp đánh giá kết quả đạt được trong tháng 4 và triển khai chương trình công tác tháng 5 năm 2023. Theo đó, trên cơ sở bám sát chương trình công tác năm 2023 và nhiệm vụ chính trị của địa phương, Sở Tư pháp Bình Định đã triển khai các nhiệm vụ được phân công và cơ bản hoàn thành các nội dung theo kế hoạch.
Tại cuộc họp, lãnh đạo các phòng, đơn vị sự nghiệp trực thộc Sở đã nêu những ưu điểm, hạn chế, vướng mắc trong quá trình công tác, những nguyên nhân tồn tại, thiếu sót trong quá trình phối hợp và đưa ra các giải pháp để tiếp tục thực hiện có hiệu quả kế hoạch trong thời gian tới.
Phát biểu kết luận hội nghị, Giám đốc Sở Tư pháp Lê Văn Toàn chỉ đạo Trưởng các phòng và đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở tập trung thực hiện chương trình công tác tư pháp trọng tâm năm 2023 của UBND tỉnh; đặc biệt, chú ý đề xuất những nhiệm vụ về chuyển đổi số tại cơ quan, đơn vị; chỉ đạo thực hiện các nội dung về công tác cải cách thủ tục hành chính mức độ 4; lãnh đạo các phòng, đơn vị quán triệt công chức, viên chức, người lao động nghiêm túc chấp hành nội quy, quy chế làm việc./.

Tác giả bài viết: B.H

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây