Sở Tư pháp Bình Định: Thực hiện Chỉ thị số 08/CT-UBND ngày 31/3/2020 của UBND tỉnh

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 158 0
Ngày 31/3/2020, Giám đốc Sở Tư pháp ban hành văn bản số 239/STP-VP về việc thực hiện Chỉ thị số 08/CT-UBND ngày 31/3/2020 của UBND tỉnh về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, Giám đốc Sở Tư pháp yêu cầu Trưởng các phòng chuyên môn, Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Tư pháp khẩn trương triển khai thực hiện một số nội dung như: Cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 00 giờ ngày 01 tháng 4 năm 2020 trên phạm vi toàn tỉnh theo nguyên tắc "gia đình cách ly với gia đình, thôn xóm cách ly với thôn xóm, xã cách ly với xã, huyện cách ly với huyện, tỉnh cách ly với tỉnh"; Chánh Văn phòng Sở, Trưởng phòng Hành chính – Bổ trợ tư pháp, Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Tư pháp phân công công chức, viên chức, người lao động trực giải quyết các công việc mang tính khẩn cấp, cần giải quyết kịp thời, số công chức, viên chức, người lao động còn lại của đơn vị sử dụng công nghệ thông tin làm việc tại nhà và phải bảo đảm thực hiện nhiệm vụ công việc được giao; Các phòng chuyên môn (trừ Văn phòng, Phòng Hành chính-Bổ trợ tư pháp) thuộc Sở Tư pháp sử dụng công nghệ thông tin làm việc tại nhà và phải bảo đảm thực hiện nhiệm vụ công việc được giao; Lãnh đạo Sở Tư pháp đảm bảo trực thường xuyên để chỉ đạo. Thời gian thực hiện bắt đầu từ ngày 01/4/2020./.

Tác giả bài viết: B.H