SỞ TƯ PHÁP BÌNH ĐỊNH: Thành lập Sở Chỉ huy phòng, chống dịch COVID-19

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 219 0
Thực hiện Chỉ thị số 14/CT-UBND ngày 30/7/2021 về việc thực hiện giãn cách xã hội trên phạm vi toàn tỉnh để phòng, chống COVID-19 theo Chỉ thị số 15/CTTTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ.

Sở Tư pháp đã ban hành Quyết định số 99/QĐ-STP ngày 02/8/2021 về việc thành lập Sở Chỉ huy phòng, chống dịch COVID-19 của Sở Tư pháp Bình Địnhdo ông Lê Văn Toàn, Giám đốc sởlàm Chỉ huy trưởng; các Phó Giám đốc sởlàm Phó Chỉ huy trưởng cùng với Trưởng các phòng chuyên môn, Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở, kế toán, chuyên viên Văn phòng sở làm thành viên.

Sở Chỉ huy phòng, chống dịch COVID-19 của Sở Tư pháp có trách nhiệm:

Một là, Tổ chức triển khai đầy đủ, kịp thời các chỉ đạo về phòng, chống dịch COVID-19 của Sở Chỉ huy tỉnh, đảm bảo chế độ thông tin báo cáo đầy đủ kịp thời theo quy định;

Hai là, Chỉ đạo xây dựng Kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 14/CT-UBND ngày 30/7/2021 về việc thực hiện giãn cách xã hội trên phạm vi toàn tỉnh để phòng,

chống COVID-19 theo Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ; báo cáo Phó Chủ tịch UBND tỉnh phụ trách khối phê duyệt chỉ đạo tổ chức thực hiện;

Ba là, Chỉ đạo công tác phòng, chống dịch covid-19 tại Sở Tư pháp.

Ngay sau khi được thành lập, Sở Chỉ huy phòng, chống dịch COVID-19 Sở Tư pháp đã tiến hành tổ chức triển khai thực hiện ngay một số nhiệm vụ trong Chỉ thị số 14/CT-UBND ngày 30/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh, như: thông báo công khai số điện thoại đường dây nóng và triển khai trực phòng chống dịch 24/7 nhằm kịp thời giải quyết các công việc cấp bách trong mọi tình huống, đồng thời xây dựng Kế hoạch triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại Sở Tư pháp trình UBND tỉnh xem xét phê duyệt và chỉ đạo tổ chức thực hiện./.

Tác giả bài viết: Việt Dũng