Sở Tư pháp Bình Định: Triển khai thực hiện các nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 204 0
Thực hiện Văn bản số 6666/BYT-MT ngày 16/8/2021 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ quan, đơn vị và Văn bản số 5074/UBND-VX ngày 17/8/2021 của UBND tỉnh về việc phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ quan, đơn vị theo hướng dẫn của Bộ Y tế, ngày 25/8/2021, Sở Tư pháp ban hành Công văn số 827/STP-VP về việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, yêu cầu Trưởng phòng các phòng chuyên môn thuộc Sở  tổ chức cho công chức, người lao động tại đơn vị, ký cam kết tuân thủcác quy định, hướng dẫn vềphòng, chống dịch COVID-19 theo Phụ lục ban hành kèm theo văn bản hướng dẫn của Bộ Y tế.

Đồng thời, đối với các các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở, yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp xây dựng Kế hoạch phòng, chống dịch COVID-19 và các phương án xử trí khi có các trường hợp mắc COVID-19 tại đơn vị và tổ chức cho viên chức, người lao động tại đơn vị ký cam kết tuân thủ các quy định, hướng dẫn về phòng, chống dịch COVID-19.

Chấp hành Văn bản trên, các phòng chuyên môn và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Tư pháp đã nghiêm túc triển khai thực hiện./.

Tác giả bài viết: B.H