Sở Tư pháp Bình Định: Công bố quyết định phân công lãnh đạo phụ trách Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Bình Định

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 211 0
Ngày 29 tháng 4 năm 2014, Giám đốc Sở Tư pháp ký Quyết định số 58/QĐ-STP phân công bà Đặng Thị Ngọc Uyên - Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Bình Định phụ trách và điều hành công việc của Trung tâm, kể từ ngày 01/5/2014 cho đến khi có Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Bình Định mới.
Căn cứ Quyết định của Giám đốc Sở Tư pháp, sáng ngày 05/5/2014, tại Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Bình Định, đại diện Lãnh đạo Sở Tư pháp đã công bố và trao Quyết định cho bà Đặng Thị Ngọc Uyên.
Tham dự buổi lễ công bố Quyết định có đại diện Lãnh đạo Sở , Phòng Bổ trợ Tư pháp và Văn phòng Sở Tư pháp cùng toàn thể lãnh đạo, viên chức Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Bình Định.
Tại buổi lễ, bà Đặng Thị Ngọc Uyên đã chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Tư pháp. Đồng thời hứa sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới, quyết tâm không phụ lòng mong đợi của Lãnh đạo và tập thể cán bộ, công chức viên chức Sở Tư pháp Bình Định./.

Tác giả bài viết: B.H ( Văn phòng Sở)