Bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tư pháp Bình Định

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 298 0
Ngày 19 tháng 6 năm 2014, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định ký Quyết định số 2014/QĐ-UBND bổ nhiệm ông Trương Đình Hy, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã An Nhơn giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tư pháp.
Căn cứ Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, ngày 07 tháng 7 năm 2014 tại Hội trường Sở Tư pháp tỉnh Bình Định, ông Trịnh Xuân Long – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bình Định thừa ủy nhiệm Chủ tịch UBND tỉnh công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tư pháp đối với ông Trương Đình Hy.
Tham dự buổi lễ công bố Quyết định có các đồng chí Lãnh đạo Sở Tư pháp, Trưởng, Phó các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc và toàn thể cán bộ, công chức văn phòng Sở.
Tại buổi lễ, ông Trương Đình Hy –Phó Giám đốc Sở Tư pháp đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới sự tín nhiệm của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Sở Nội vụ và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Tư pháp Bình Định. Đồng thời cam kết sẽ quyết tâm góp phần xây dựng ngành Tư pháp Bình Định ngày càng phát triển vững mạnh.
 Buổi lễ kết thúc trong không khí trang trọng, ấm áp tình đoàn kết./.

Tác giả bài viết: B.H ( Văn phòng Sở)