Sơ kết công tác tư pháp 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2021

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 136 0
Thực hiện Kế hoạch số 1978/KH-BTPngày 17/6/2021 của Bộ Tư pháp về việc tổ chức sơ kết công tác tư pháp 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2021.

Theo đó, đối với các địa phương, căn cứ tình hình thực tế, Sở Tư pháp chủ động báo cáo Lãnh đạo Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương việc tổ chức sơ kết về công tác tư pháp 6 tháng đầu năm 2021 với hình thức phù hợp, bảo đảm công tác phòng, chống dịch, hiệu quả, tiết kiệm.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra ra tại tỉnh Bình Định, để đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Sở Tư pháp tổ chức sơ kết công tác tưpháp 6 tháng đầu năm vàtriển khai công tác 6 tháng cuối năm 2021 bằng hình thức văn bản.

Về các khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện nhiệm vụ hoặc những kiến nghị, đề xuất của các phòng, đơn vị đối với công tác chỉ đạo, điều hành trong 6 tháng đầu năm 2021, các phòng, đơn vị tổng hợp gửi về Sở Tư pháp để giải quyết theo thẩm quyền./.

Tác giả bài viết: B.H