Sở Tư pháp tỉnh Bình Định tổ chức Lễ công bố Quyết định Quyền Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 194 0
Sáng ngày 02/01/2020, tại Hội trường Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước, Sở Tư pháp tổ chức Lễ công bố Quyết định Quyền Giám đốc và quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước. Tham dự buổi công bố có đồng chí Trương Đình Hy, Phó Giám đốc Sở Tư pháp và tập thể lãnh đạo Trung tâm TGPL Nhà nước, tất cả viên chức, người lao động của Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước.
Ảnh: Đ/c Trương Đình Hy, Phó GĐ Sở Tư pháp trao Quyết định cho đồng chí Lê Thành Trung

Đồng chí Trương Đình Hy, Phó Giám đốc Sở Tư pháp thừa ủy quyền của Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Bình Định công bố và trao Quyết định số 173/QĐ-STP ngày 30 tháng 12 năm 2019 của Giám đốc Sở Tư pháp về việc giao ông Lê Thành Trung, Phó Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước giữ chức vụ Quyền Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước và Quyết định số 172/QĐ-STP ngày 30 tháng 12 năm 2019 của Giám đốc Sở Tư pháp về việc điều động, bổ nhiệm ông Lê Thành Sơn, Chuyên viên Phòng Hành chính và Bổ trợ tư pháp thuộc Sở Tư pháp giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước, thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2020.

Phát biểu tại buổi công bố quyết định, đồng chí Lê Thành Trung đại diện tập thể Lãnh đạo, viên chức và Người lao động Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước chân thành cảm ơn sự quan tâm và trách nhiệm của Lãnh đạo Sở Tư pháp và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết của đơn vị, tập trung lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Văn Cương