Công bố Quyết định thanh tra chuyên ngành về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản đối với quyền sử dụng đất tại Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh

Thứ tư - 24/05/2023 05:33 229 0
Căn cứ Chương trình kế hoạch công tác thanh tra năm 2023 của Sở Tư pháp Bình Định, ngày 24 tháng 4 năm 2023, Giám đốc Sở Tư pháp Bình Định đã ban hành Quyết định số 51/QĐ-STP về thanh tra chuyên ngành việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản đối với quyền sử dụng đất tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất huyện Phù Mỹ, huyện Hoài Ân và Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh.
Công bố Quyết định thanh tra chuyên ngành  về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản đối với  quyền sử dụng đất tại Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh
Thực hiện Quyết định của Giám đốc Sở Tư pháp, ngày 19 tháng 5 năm 2023 tại Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh, Đoàn thanh tra tiến hành công bố Quyết định thanh tra. Tham dự buổi công bố quyết định thanh tra thành phần gồm: Đoàn thanh tra Sở Tư pháp, Giám đốc, Phó Giám đốc và  viên chức, người lao động của Trung tâm. Tại cuộc họp, bà Châu Thị Hương Lan - Phó Giám đốc Sở Tư pháp, Trưởng đoàn thanh tra công bố toàn văn Quyết định thanh tra số 51/QĐ-STP và Kế hoạch tiến hành thanh tra. Qua đó, phổ biến tóm tắt mục đích, yêu cầu, nội dung của cuộc thanh tra; nhiệm vụ, quyền hạn của Trưởng đoàn thanh tra, thành viên Đoàn thanh tra, quyền và nghĩa vụ của đối tượng thanh tra.
 Thông qua cuộc họp công bố, ông Trương Xuân Hồng Hải - Phó Giám đốc Trung tâm đã thông qua báo cáo về tổ chức và hoạt động của Trung tâm, đồng thời bàn giao hồ sơ theo kế hoạch thanh tra để Đoàn thanh tra tiến hành thanh tra, kiểm tra.

Tác giả bài viết: Long Huy