Công bố Quyết định thanh tra chuyên ngành đối với Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất huyện Phù Mỹ

Thứ bảy - 20/05/2023 08:32 289 0
Thực hiện Quyết định số 51/QĐ-STP, ngày 24 tháng 4 năm 2023 của Sở Tư pháp Bình Định về việc thanh tra chuyên ngành về lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản đối với quyền sử dụng đất tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất huyện Phù Mỹ.
Theo kế hoạch thanh tra, ngày 17/5/2023, Đoàn Thanh tra tiến hành công bố Quyết định thanh tra tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất huyện Phù Mỹ.
Được sự ủy quyền của bà Châu Thị Hương Lan – Phó Giám đốc Sở, Trưởng đoàn thanh tra, tại buổi làm việc ông Đặng Văn Phú – Chánh Thanh tra Sở, Phó Trưởng đoàn thanh tra thông qua Quyết định thanh tra, kế hoạch thanh tra ban hành kèm theo, qua đó nêu rõ mục đích, yêu cầu và nội dung của cuộc thanh tra. Theo đó, ông Trần Hữu Nguyên – Phó Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất huyện Phù Mỹ thông qua báo cáo về kết quả thực hiện việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản đối với quyền sử dụng đất tại đơn vị đã thực hiện năm 2022. Sau khi kết thúc công bố nội dung thanh tra, Đoàn thanh tra yêu cầu đơn vị cung cấp hồ sơ, tài liệu theo nội dung kế hoạch để Đoàn tiến hành thanh tra./.

Tác giả bài viết: Hùng Việt