Tham dự Hội nghị quán triệt, triển khai các Quy định của Ban Chấp hành Trung ương và thông báo kết quả Hội nghị Trung ương 4 khóa XIII

Thứ sáu - 05/11/2021 08:59 217 0
Ngày 29/10/2021, đại diện Đảng ủy Sở Tư pháp đã tham dự Hội nghị quán triệt, triển khai các Quy định của Ban Chấp hành Trung ương và thông báo kết quả Hội nghị Trung ương 4 khóa XIII do Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh tổ chức.
Quang cảnh Hội nghị
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các báo cáo viên của Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh quán triệt, triển khai những nội dung cơ bản, quy định mới của Quy định số 24-QĐ/TW ngày 30/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về thi hành Điều lệ Đảng và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Bí thư về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng; Quy định số 22-QĐ/TW ngày 28/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng; Quyết định số 23-QĐ/TW ngày 30/7/2021 của Bộ Chính trị và Quyết định số 407-QĐ/TU, ngày 30/9/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về Quy chế công tác dân vận của hệ thống chính trị và thông tin kết quả Hội nghị Trung ương 4 khóa XIII.

Kết luận Hội nghị, Đ/c Nguyễn Hữu Lộc - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối đề nghị sau Hội nghị này, các cấp ủy cơ sở tổ chức quán triệt, triển khai các nội dung của Hội nghị đến các tổ chức đảng, đảng viên của chi, đảng bộ mình bằng hình thức phù hợp, đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời, căn cứ những nội dung quy định mới của Quy định số 22-QĐ/TW, Quy định số 24-QĐ/TW, Hướng dẫn số 01-HD/TW, các cấp ủy tổ chức rà soát, sửa đổi, bổ sung hoàn thiện Quy chế làm việc, chương trình công tác toàn khóa của cấp ủy, Ủy ban kiểm tra cho phù hợp./.

Tác giả bài viết: N.Q