Chi đoàn Sở Tư pháp phối hợp với cơ quan và Công ty TNHH Vinatex tặng quà cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo thuộc thôn 3, xã An Quang, huyện An Lão.

Thứ năm - 28/01/2021 17:13 213 0
Ngày 21/01/2021, Chi đoàn Sở Tư pháp phối hợp với Cơ quan và Công ty TNHH May Vinatex Bồng Sơn tặng quà cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo thuộc thôn 3, xã An Quang, huyện An Lão.

Hưởng ứng kỷ niệm 90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) và chào đón Xuân Tân Sửu 2021, Chi đoàn Sở Tư pháp phối hợp với Cơ quan và công ty TNHH Vinatex tặng quà cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo thuộc thôn 3, xã An Quang, huyện An Lão.

Tại chương trình, Chi đoàn đã thăm hỏi và trao tặng 60 suất quà, mỗi suất quà trị giá 160.000 đồng cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo tại xã. Những món quà tuy nhỏ nhưng là hành động thiết thực thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự quan tâm của Chi đoàn và Cơ quan cũng như Công ty TNHH Vinatex trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho bà con nhân dân tại các vùng khó khăn trong dịp Tết, bảo đảm mọi người, mọi nhà đều được vui Xuân, đón Tết./.