Kết quả kiểm tra chéo công tác thi đua, khen thưởng năm 2021 tại Sở Tư pháp Bình Định

Thứ hai - 11/10/2021 05:02 702 0
Thực hiện Kế hoạch số 41/KH-KVTĐ.NTBTN ngày 24/9/2021 của Khu vực thi đua về việc kiểm tra công tác thi đua, khen thưởng Khối các cơ quan Tư pháp trong Khu vực thi đua các tỉnh Nam Trung bộ và Tây Nguyên năm 2021; theo đó Sở Tư pháp tỉnh Gia Lai được phân công kiểm tra đối với Sở Tư pháp tỉnh Bình Định.
Công tác kiểm tra được thực hiện thông qua Báo cáo số 299/BC-STP ngày 30/9/2021 báo cáo kết quả tự kiểm tra công tác thi đua, khen thưởng năm 2021 và đối chiếu với các tài liệu kiểm chứng do Sở Tư pháp tỉnh Bình Định cung cấp; Sở Tư pháp tỉnh Gia Lai đã tiến hành kiểm tra thông qua báo cáo, đối chiếu với các tài liệu kiểm chứng và đã ban hành Văn bản số 1588/STP-VP ngày 05/10/2021 thông báo kết quả kiểm tra công tác thi đua, khen thưởng năm 2021 đối với Sở Tư pháp tỉnh Bình Định, nội dung cụ thể như sau:
Về tình hình triển khai thực hiện công tác thi đua, khen thưởng: Sở Tư pháp tỉnh Bình Định đã chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch phong trào thi đua với những nội dung, chỉ tiêu thi đua, thời gian thực hiện cụ thể; kịp thời ban hành các Kế hoạch triển khai công tác thi đua do Bộ Tư pháp phát động.
Về kết quả thực hiện công tác thi đua, khen thưởng: Báo cáo kết quả tự kiểm tra về tình hình thực hiện công tác thi đua, khen thưởng tại Sở Tư pháp Bình Định năm 2021 đã bám sát đề cương; đơn vị cung cấp đầy đủ tài liệu kiểm chứng, đánh giá kết quả, công tác thi đua, khen thưởng tại báo cáo.
Kết luận công tác kiểm tra thi đua khen thưởng năm 2021 tại Sở Tư pháp Bình Định: Các phong trào thi đua yêu nước được Sở Tư pháp tỉnh Bình Định triển khai đồng bộ, kịp thời trong cơ quan; đã triển khai và hoàn thành Kế hoạch công tác năm 2021 gắn với việc thực hiện các phong trào thi đua do Bộ Tư pháp phát động. Từ đó, công tác thi đua, khen thưởng đạt được nhiều kết quả tích cực; kịp thời cổ vũ, động viên công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ./.

Tác giả bài viết: Việt Dũng