Công khai Danh mục dịch vụ công thực hiện trực tuyến toàn trình thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tư pháp

Thứ sáu - 18/11/2022 20:38 242 0
Thực hiện Quyết định số 3719/QĐ-UBND ngày 11 tháng 11 năm 2022 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh công bố Danh mục 912 dịch vụ công thực hiện trực tuyến toàn trình trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Bình Định, ngày 15 tháng 11 năm 2022, Sở Tư pháp có Thông báo số 65/TB-STP về công khai Danh mục dịch vụ công thực hiện trực tuyến toàn trình thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tư pháp.
Ảnh minh hoạ
Theo đó, Sở Tư pháp thực hiện công khai Danh mục 77 dịch vụ công thực hiện trực tuyến toàn trình thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tư pháp trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Bình Định (tại địa chỉ: https://dichvucong.binhdinh.gov.vn).
Qua đây, sẽ giúp cho các tổ chức, cá nhân tiếp cận cũng như nắm bắt thông tin về các thủ tục hành chính một cách chính xác và nhanh chóng, đồng thời tại thông báo này, Sở Tư pháp sẽ tiếp nhận và giải đáp những phát sinh, vướng mắc hoặc chưa rõ trong quá trình triển khai thực hiện thủ tục hành chính, các tổ chức, cá nhân có thể vui lòng liên hệ bà Hồ Thị Hồng Nhung, Chuyên viên Phòng Hành chính và Bổ trợ tư pháp - Sở Tư pháp làm việc tại Quầy 29 của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh - Số 127 Hai Bà Trưng, thành phố Quy Nhơn (Điện thoại: 0989706089).
Chi tiết thông báo số 65/TB-STP

Tác giả bài viết: V.H