Chi đoàn Sở Tư pháp hướng dẫn trình tự thủ tục cấp phiếu lý lịch tư pháp theo hình thức dịch vụ công trực tuyến mức độ 4

Thứ năm - 02/06/2022 14:58 288 0
Thực hiện Kế hoạch số 155-KH/ĐTN ngày 20/5/2022 về việc tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022 và Công văn số 315-CV/ĐTN ngày 27/5/2022 về việc triển khai đội hình thanh niên hỗ trợ giải quyết thủ tục hành chính của Ban chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh,  ra quân chiến dịch tình nguyện hè 2022, Sáng ngày 01/6/2022, Chi đoàn Sở Tư pháp phối hợp với Đoàn trường Đại học Quy Nhơn tổ chức chương trình hướng dẫn trình tự, thủ tục cấp phiếu lý lịch tư pháp cho sinh viên tại Trường.
Tại buổi làm việc có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thị Hoa Mận – Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Đặng Nguyên Bảo – Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Quy Nhơn cùng các bạn sinh viên tại trường.
Các bạn sinh viên đang thực hiện quét mã QR-code để xem hướng dẫn thực hiện thủ tục mức độ 4
Các bạn sinh viên đang thực hiện quét mã QR-CODE để xem hướng thực thực hiện Dịch vụ công trực tuyến mức độ 4.
Tại buổi tuyên truyền các bạn sinh viên đã được nghe đồng chí Lâm Thanh Tùng – Bí thư Chi đoàn Sở Tư pháp báo cáo một số nội dung liên quan đến Luật Lý lịch tư pháp. Qua đó đã giải đáp một số vướng mắc liên quan đến trình tự, thủ tục cấp lý lịch tư pháp.

Đ/c Lâm Thanh Tùng báo cáo một số nội dung Luật Lý lịch tư pháp.
Sau khi được nghe báo cáo một số nội dung về Luật Lý lịch tư pháp, các bạn sinh viên đã được xem đồng chí Dương Văn Hiếu hướng dẫn đăng ký tài khoản dịch vụ công trực tuyến và nộp hồ sơ trực tuyến cấp phiếu lý lịch tư pháp cấp độ 4 trên Cổng dịch vụ công Bình Định.
Đ/c Dương Văn Hiếu hướng dẫn đăng ký và nộp hồ sơ trực tuyến.
Qua buổi tuyên truyền đã giúp cho các bạn sinh viên tiếp cận với dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 và hiểu được ý nghĩa cũng như sự cần thiết của việc cấp lý lịch tư pháp. Sau khi kết thúc chương trình hướng dẫn, đại diện các bạn sinh viên đoàn trường Đại học Quy Nhơn, đồng chí Đặng Nguyên Bảo – Phó Bí thư Đoàn trường đã gửi lời cảm ơn đến Chi đoàn Sở Tư pháp đã dành thời gian hướng dẫn trình tự, thủ tục cấp lý lịch tư pháp cho các bạn sinh viên và mong muốn được phối hợp cùng Chi đoàn Sở Tư pháp nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Chi đoàn STP