Trao quyết định Bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tư pháp

Thứ hai - 07/10/2024 14:42 62 0
Chiều ngày 01/10/2024, Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Bình Định tổ chức công bố, trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tư pháp đối với ông Trần Minh Hồng - Trưởng phòng Phòng Hành chính và Bổ trợ tư pháp thuộc Sở Tư pháp.
Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn (bên trái) trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tư pháp
Tại buổi công bố và trao quyết định, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn đã trao Quyết định bổ nhiệm ông Trần Minh Hồng, Trưởng phòng Phòng Hành chính và Bổ trợ tư pháp thuộc Sở Tư pháp giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tư pháp. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 01/10/2024.
Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn đã chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở Tư pháp. Đồng thời, yêu cầu Phó Giám đốc Sở Tư pháp tiếp tục học hỏi, rèn luyện, tận tâm, tận lực, nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ mới cùng tập thể đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực công tác, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh, không phụ sự tin tưởng của lãnh đạo UBND tỉnh và tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị.
Bên cạnh đó, đồng chí Phạm Anh Tuấn yêu cầu Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp hỗ trợ, giúp đỡ tân Phó Giám đốc Sở Tư pháp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Phó Giám đốc Sở Tư pháp Trần Minh Hồng nhận thức sâu sắc đây là vinh dự đối với cá nhân mình; đồng thời, cũng là nhiệm vụ, trách nhiệm nặng nề mà lãnh đạo UBND tỉnh tin tưởng giao phó. Đồng chí hứa sẽ nỗ lực, tiếp tục học hỏi, rèn luyện, đem khả năng, trí tuệ và tâm huyết, cùng tập thể đoàn kết, chung tay xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh./.

Tác giả bài viết: B.H