Công bố Danh mục 941 thủ tục hành chính được cung cấp dịch vụ công trực tuyến toàn trình của tỉnh Bình Định

Thứ tư - 27/09/2023 11:59 230 0
Ngày 23 tháng 9  năm 2023, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định đã ban hành Quyết định số 3533/QĐ-UBND công bố Danh mục 941 thủ tục hành chính được cung cấp dịch vụ công trực tuyến toàn trình của tỉnh Bình Định.
Ảnh minh họa (Cổng dịch vụ công tỉnh Bình Định)
Theo đó, công bố Danh mục 941 thủ tục hành chính (bao gồm: 763 thủ tục hành chính cấp tỉnh, 121 thủ tục hành chính cấp huyện và 57 thủ tục hành chính cấp xã) được cung cấp dịch vụ công trực tuyến toàn trình trên Cổng Dịch vụ công tỉnh Bình Định (tại địa chỉ: https://dichvucong.binhdinh.gov.vn) và Cổng Dịch vụ công quốc gia (tại địa chỉ: https://dichvucong.gov.vn).

Tại Quyết định, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh yêu cầu các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh; Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố và Ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn chịu trách nhiệm công khai Danh mục 941 thủ tục hành chính được cung cấp dịch vụ công trực tuyến toàn trình tại Điều 1 Quyết định này theo quy định về kiểm soát thủ tục hành chính; đồng thời, đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền; chủ động triển khai, thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp để nâng cao hiệu quả cung cấp, sử dụng dịch vụ công trực tuyến đảm bảo số lượng giao dịch phát sinh đạt chỉ tiêu được các cấp có thẩm quyền giao hằng năm theo quy định.
Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh chịu trách nhiệm theo dõi, kiểm tra, đôn đốc và tổng hợp, báo cáo Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh kết quả thực hiện định kỳ hằng tháng; phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan đánh giá, đề xuất việc điều chỉnh, bổ sung các thủ tục hành chính được cung cấp dịch vụ công trực tuyến toàn trình đảm bảo theo quy định và phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương.
Quyết định này thay thế Quyết định số 3719/QĐ-UBND ngày 11 tháng 11 năm 2022 và sửa đổi, bổ sung các Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh công bố danh mục thủ tục hành chính đối với việc cung cấp dịch vụ công trực tuyến toàn trình./.

Tác giả bài viết: V.H