Công bố Quyết định thanh tra chuyên ngành đối với Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai tại huyện An Lão

Thứ năm - 20/10/2022 15:23 383 0
Ngày 05 tháng 10 năm 2022, Giám đốc Sở Tư pháp Bình Định ban hành Quyết định số 102/QĐ-STP về việc thanh tra chuyên ngành đối với Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai tại huyện An Lão. Thực hiện theo Kế hoạch thanh tra, ngày 17/10/2022, Đoàn thanh tra tiến hành công bố Quyết định thanh tra đối với Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai tại huyện An Lão.
Tại buổi làm việc, ông Đặng Văn Phú – Chánh Thanh tra Sở, Trưởng đoàn thanh tra thông qua Quyết định thanh tra, kế hoạch thanh tra ban hành kèm theo, qua đó nêu rõ nội dung, mục đích của thanh tra.
Theo đó, ông Văn Phụng Quốc – Giám đốc Chi nhánh thông qua báo cáo về tình hình hoạt động và kết quả thực hiện trong công tác đăng ký giao dịch bảo đảm mà đơn vị thực hiện năm 2021. Sau khi kết thúc công bố nội dung thanh thanh tra, Đoàn thanh tra yêu cầu đơn vị cung cấp hồ sơ, tài liệu theo nội dung kế hoạch để Đoàn tiến hành thanh tra. Thời gian thanh tra 02 ngày, bắt đầu từ ngày 17/10/2022./.

Tác giả bài viết: Hùng Việt