Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật trong các nhà trường và cơ sở giáo dục nghề nghiệp: Bình Định có 01 thí sinh đạt giải Vòng bán kết và 43 thí sinh đủ điều kiện dự thi Vòng chung kết

Thứ năm - 04/06/2020 05:15 203 0
Theo Quyết định số 1152/QĐ-BTCCT, ngày 19/5/2020 của Ban Tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật trong các nhà trường và cơ sở giáo dục nghề nghiệp (Cuộc thi trực tuyến “Pháp luật học đường”) về công nhận kết quả và trao giải thưởng Vòng bán kết Cuộc thi trực tuyến “Pháp luật học đường”, có 60 thí sinh đạt giải Vòng bán kết của Cuộc thi.

Ở bảng A (học sinh các trường trung học phổ thông, học viên các trung tâm giáo dục thường xuyên) có 30 thí sinh đạt giải đến từ các tỉnh: Quảng Nam; Lâm Đồng; Quảng Trị, Phú Yên, Thái Nguyên; Hà Tĩnh, Ninh Binh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Định và Điện Biên.

Ở bảng B (học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp) có 30 thí sinh đạt giải đến từ các tỉnh: Lâm Đồng; Cao Bằng, Thái Nguyên, Thừa Thiên Huế, TP. Hồ Chí Minh; Long An, Ninh Thuận.

Đây là những em có điểm thi cao nhất và thời gian làm bài ngắn nhất. Mỗi thí sinh đạt giải Vòng bán kết sẽ nhận được giải thưởng trị giá 1.000.000 đồng và được Tập đoàn Giáo dục Egroup tặng quà trị giá 1.000.000 đồng. Trong đó, Bình Định có 01 thí sinh đạt giải Vòng bán kết (Bảng A) là em Nguyễn Thị Tuyết Sương, Lớp 11, Trường THPT Trần Cao Vân.

Đồng thời, ngày 22/5/2020, Ban Tổ chức Cuộc thi ban hành Văn bản số 1851/BTCCT về việc tổ chức Vòng Chung kết Cuộc thi trực tuyến toàn quốc “Pháp luật học đường”, công bố danh sách thí sinh đủ điều kiện dự thi Vòng chung kết Cuộc thi trực tuyến “Pháp luật học đường” gồm 277 thí sinh ở Bảng A và 30 thí sinh ở Bảng B.Tỉnh Bình Định có 43 thí sinh (Bảng A) đủ điều kiện tham dự Vòng Chung kết toàn quốc. Trong đó, có 25 thí sinh đến từ Trường THPT Trần Cao Vân (Tp. Quy Nhơn) và 18 thí sinh đến từ Trường THPT Nguyễn Trường Tộ (thị xã An Nhơn)./.

Tác giả bài viết: N.Q