Thông báo Về việc thu phí, lệ phí thực hiện thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tư pháp

Chủ nhật - 25/06/2023 08:02 232 0
Thực hiện Quyết định số 107/QĐ-UBND ngày 12/01/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh về ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Quyết định số 1813/QĐ-TTg ngày 28/10/2021 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn tỉnh Bình Định.
Sở Tư pháp thực hiện thu phí, lệ phí giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Tư pháp đối với những thủ tục hành chính có yêu cầu thu phí, lệ phí công bố trên Cổng dịch vụ công tỉnh, địa chỉ: https://dichvucong.binhdinh.gov.vn (có Hướng dẫn thực hiện thanh toán trực tuyến, mã QR-CODE kèm theo). Trong quá trình thanh toán nếu có vướng mắc, đề nghị các cơ quan, tổ chức, công dân liên hệ bà: Phạm Thùy Linh, Chuyên viên Phòng Hành chính & Bổ trợ Sở Tư pháp làm việc tại Quầy 29 của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh - số 127 Hai Bà Trưng, thành phố Quy Nhơn (Điện thoại: 0939.423.986) để được giải thích, hướng dẫn chi tiết.
Sở Tư pháp thông báo để các cơ quan, tổ chức, công dân biết, phối hợp thực hiện./.