TRANG CHỦ    TIN TỨC HOẠT ĐỘNG    HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Đội bóng đá nam và nữ của Cụm trước giờ ra trận

Nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo sự đoàn kết, giao lưu trong cán bộ đoàn, đoàn viên của Khối các cơ quan tỉnh Bình Định, trong 02 ngày 05, 06/8/2017, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Bình Định đã tổ chức Giải bóng đá mini cán bộ Đoàn lần thứ III năm 2017tại sân bóng đá Mai Hắc Đế, TP. Quy Nhơn.

Tham gia Giải năm nay có hơn 100 cầu thủ là nam, nữ cán bộ đoàn đến từ 5 Cụm thi đua là các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, được chia làm 06 đội nam và 05 đội nữ, tranh tài với 02 nội dung: Bóng đá nam và Bóng đá nữ.

Cụm thi đua số 3 gồm 12 đơn vị: CĐ Sở Tư pháp, Đoàn Sở Khoa học và Công nghệ, CĐ Sở Du lịch, Đoàn Sở Văn hóa và Thể thao, CĐ Thanh tra tỉnh, CĐ Chi nhánh ngân hàng phát triển, CĐ Báo Bình Định, CĐ Sở Nội vụ, CĐ Dự Trữ Nhà Nước khu vực Nghĩa Bình, Đoàn Sở Y tế, CĐ Bệnh viện Lao và Bệnh phổi. Với tinh thần thi đấu hết mình, đoàn kết, quyết tâm của các cầu thủ cùng sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, Cụm thi đua số 3 đã góp phần làm cho Giải diễn ra đầy kịch tính và hấp dẫn.

Qua 2 ngày thi đấu sôi nổi, các “cầu thủ không chuyên” của Cụm thi đua số 3 đã cống hiến cho khán giả, cho đội bạn nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, đẹp mắt. Kết quả chung cuộc, Cụm thi đua số 3 đã đạt: Giải ba nội dung Bóng đá nam, Giải ba nội dung Bóng đá nữ.

Đội bóng đá nam đạt Giải Ba

Giải bóng đá mini cán bộ Đoàn lần thứ III năm 2017đã khép lại với nhiều niềm vui, cảm xúc. Là dịp để cán bộ, đoàn viên của các cơ sở Đoàn được giao lưu, học hỏi, rèn luyện tinh thần thể dục thể thao. Điều này đã tạo thêm động lực, cổ vũ tinh thần rất lớn cho cán bộ, đoàn viên và các cơ sở Đoàn trong Cụm tham gia thành công hơn nữa ở các năm tiếp theo./.

BCH  (Cập nhật ngày 21-08-2017)