Thứ sáu, 25/04/2014

Danh sách cấp phiếu LLTP tháng 4/2014

Tài liệu góp ý VBQPPL
( 30.11.99 )

Thông báo tập trung học kỳ II năm học 2013 - 2014 lớp Đại học Luật hệ vừa làm vừa học Khoá V Thông báo tập trung học kỳ II năm học 2013 - 2014 lớp Đại học Luật hệ vừa làm vừa học Khoá V

Hội thi tiểu phẩm tuyên truyền an toàn giao thông năm 2013 trên địa bàn TP.Quy Nhơn
Thứ tư, 21 Tháng 8 2013 09:46
Vừa qua, tại Quảng trường Tượng đài Chiến thắng (đường Xuân Diệu, TP.Quy Nhơn), Trung tâm Văn hoá – thông tin – Thể thao TP.Quy Nhơn phối hợp với Công an TP.Quy Nhơn và Liên đoàn Lao động TP.Quy Nhơn tổ chức Hội thi tiểu phẩm tuyên truyền an toàn giao thông năm 2013.
       Tham gia Hội thi có 10 đơn vị gồm 9 xã, phường của TP.Quy Nhơn và một công ty, gồm: xã Nhơn Lý, phường Đống Đa, Lê Lợi, Lý Thường Kiệt, Quang Trung, Thị Nại, Trần Hưng Đạo, Trần Quang Diệu, Trần Phú và đơn vị khách mời Công ty TNHH Môi trường và Đô thị Quy Nhơn. Thông qua các tiểu phẩm văn nghệ, các thí sinh tham gia Hội thi đã trở thành những tuyên truyền viên chuyển tải những quy định, kiến thức pháp luật về an toàn giao thông đến với người dân; qua đó kêu gọi mọi người dân nâng cao ý thức tự giác, trách nhiệm và thực hiện văn hóa giao thông khi tham gia giao thông.
       Kết quả Hôi thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất cho Công Ty TNHH Môi trường và Đô thị Quy Nhơn; 02 giải nhì cho phường Thị Nại và phường Trần Phú; 03 giải ba cho phường Quang Trung, phường Trần Quang Diệu và phường Lý THường Kiệt; 04 giải khuyết khích cho xã Nhơn Lý, phường Lê Lợi, phường Đống Đa và phườngTrần Hưng Đạo./.
♦ MC